Chữa Bệnh Đau Dạ Dày

Bệnh viêm loét dạ dày – hành tá tràng thường có các triệu chứng lâm sàng như đau vùng thượng vị với đặc điểm đau âm ỉ, đau lâm râm, có những đợt đau gia tăng có tính chu kỳ. Trong ngày, cơn đau xảy ra vào nhiều thời điểm:

– Đau lúc đói, hay gặp ở những trường hợp loét hành tá tràng, cơn đau xảy ra sau bữa ăn khoảng 4-5 giờ, nếu ăn vào sẽ giảm đau.

– Đau lúc no hay gặp ở trường hợp loét dạ dày, cơn đau xảy ra sau bữa ăn 1-2 giờ.

– Đau vào ban đêm, lúc 1-2h sáng, người bệnh thức giấc do cơn đau xảy ra, kèm buồn nôn, chảy nước miếng. Cơn đau này thường gặp ở bệnh nhân loét tá tràng hoặc loét bờ cong nhỏ của dạ dày.

Ngoài ra căn cứ vào vị trí đau để phân biệt. Nếu bị loét dạ dày thì thường đau ở dưới mỏm ức, phía bên trái. Nếu bị loét tá tràng thì đau phía bên phải vùng thượng vị.

Tính chất chu kỳ đau cũng thay đổi và phụ thuộc vào một số yếu tố như ổ loét mới xuất hiện hay đã lâu, ổ loét to và sâu hay nhỏ và cạn, bệnh nhân có bị ký sinh trùng đường ruột hay không. Ngoài ra tình trạng tâm thần, ăn uống, sinh hoạt mức độ căng thẳng của công việc cũng ảnh hưởng đến chu kỳ của cơn đau.

Một số triệu chứng kèm theo là buồn nôn, nôn, ợ hơi, ợ chua, cảm giác rát bỏng, đầy hơi, ăn không tiêu, chán ăn.

– Ngoài đau dạ dày,một số bệnh nhân còn bị sa dạ dày do làm việc quá sức hoặc nhiều yếu tố tác động. Tuy nhiên bệnh sa dạ dày rất khó phát hiện,việc nội soi cũng không thể phát hiện mà phải tiến hành chụp X quang mới phát hiện được bệnh. Sa dạ dày thường gây ra những cơn đau dữ dội khó chịu khiến người bệnh không ăn uống hay làm được bất cứ việc gì dù nhỏ nhất.

Ngay khi phát hiện bệnh hãy đến với Thuốc nam gia truyền Nam Y Văn Đại để được chữa trị kịp thời tránh xa những cơn đau hành hạ bạn.

– Mỗi thang thuốc bệnh nhân sắc uống 2 – 3 ngày,uống vào lúc đói và trước bữa ăn 30p. Nếu bệnh nhân tin tưởng và uống đúng theo chỉ dẫn của thầy thuốc thì đau dạ dày sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Đã có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, dùng thuốc và đã khỏi bệnh, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và chữa trị kịp thời :

– Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nam Y  Lỗ Văn Đại

ĐC:  Thôn 9 – Quế Lâm – Đoan Hùng – Phú Thọ

ĐT:  0169.8339.180

– Người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân có thể đến trực tiếp để cắt thuốc, hoặc có thể điện thoại nói về bệnh tình và được Nam Y Văn Đại tư vấn, sau đó Nhà thuốc gửi thuốc qua chuyển phát nhanh ( hoặc ô tô)  đến cho khách hàng

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Simply dummy text of the printing and typesetting industry.