Chữa Bệnh Sỏi Thận

Bệnh sỏi thận hình thành do lắng đọng các chất trong thận. Lúc đầu sỏi chỉ là có kích thước hiển vi sau đó lớn dần lên. Đã có những trường hợp vỡ thận và vỡ bàng quang do sỏi. Sự hiện diện lâu ngày của sỏi hai bên niệu quản còn dẫn đến hiện tượng vô niệu (không có nước tiểu). Chức năng thận sẽ bị giảm nhất là khi có sự kết hợp của viêm nhiễm gây ra suy thận.

-Khị bị sỏi thận người bệnh sẽ bị đau vùng thắt lưng cỏ thể đau xuống vùng hông khiến việc di chuyển hay đứng lên ngồi xuống gặp nhiều khó khăn. 

Viêm đường tiết niệu là do vi khuẩn viêm nhiễm được gọi là UTI (urinary tract infection) gây nên. Triệu chứng thường gặp: 

 

Đái rắt (nghĩa là đái nhiều lần trong ngày, có thể 4-5 lần nhưng cũng có thể 10-20 lần, nhưng mỗi lần chỉ có rất ít nước tiểu) và đái buốt, thường buốt ở miệng sáo hoặc vùng tầng sinh môn vào cuối bãi.

Khi điều trị sỏi thận, viêm đường tiết niệu bằng thuốc nam bạn sẽ không phải nghĩ đến việc phải phẫu thuật gây nhiều đau đớn,tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn. Hãy đến ngay với chúng tôi khi bạn hoặc người thân bị bệnh này để được Nam Y Văn Đại chữa trị kịp thời.

– Mỗi thang thuốc bệnh nhân sắc uống 2 – 3 ngày, uống thay nước trắng. Thời gian điều trị tùy thuộc vào tình hình bệnh của người bệnh,nên bệnh nhân và người nhà hãy tin tưởng thầy thuốc để được điều trị hoàn toàn bệnh,mang lại niềm vui cho gia đình và người thân.

– Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nam Y  Lỗ Văn Đại

ĐC:  Thôn 9 – Quế Lâm – Đoan Hùng – Phú Thọ

ĐT:  0169.8339.180

– Người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân có thể đến trực tiếp để cắt thuốc, hoặc có thể điện thoại nói về bệnh tình và được Nam Y Văn Đại tư vấn, sau đó Nhà thuốc gửi thuốc qua chuyển phát nhanh ( hoặc ô tô)  đến cho khách hàng.

  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !!!

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Simply dummy text of the printing and typesetting industry.