Chữa Bệnh Vôi Hóa Cột Sống

Vôi hoá cột sống, gai cột sống bị phổ biến ở người sau tuổi 40,tuy nhiên cũng vẫn có trường hợp bị ở người trong độ tuổi trẻ hơn. Bệnh vôi hóa cột sống, gai cột sống khiến các đốt sống bị sùi thành gai dẫn đến đau vùng xương đó,nếu các đốt sống bị sùi (có gai) nhiều sẽ dẫn đến các dây thần kinh bị chèn gây đau và tê ở vùng tay hoặc đùi tùy vị trí các đốt sống bị thoái hóa.

Khi có các triệu chứng đau như trên các bạn hãy đến với Nam Y Văn Đại để được chữa trị kịp thời,tùy vào tình hình bệnh của bệnh nhân mà thời gian điều trị khác nhau,có thể kéo dài vài tháng hoặc hơn. Hi vọng bệnh nhân luôn tin tưởng thầy thuốc để bệnh mau khỏi, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

– Chữa bệnh vôi hóa cột sống bằng thuốc nam không có tác dụng phụ và khi uống vào còn tốt cho các cơ quan trong cơ thể, nên người bệnh dùng thuốc nam từ trước đến nay luôn yên tâm trong quá trình điều trị.

– Mỗi thang thuốc bệnh nhân sắc uống 2 – 3 ngày, và số lượng thang thuốc uống phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bệnh nhân.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !!!

– Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nam Y  Lỗ Văn Đại

ĐC:  ( Quê gốc , Phú Mỹ – Tự Lập – Mê Linh – Hà Nội )

Nơi ở hiện tại: Thôn 9 – Quế Lâm – Đoan Hùng – Phú Thọ

ĐT:  0169.8339.180

– Người bệnh hoặc người nhà bệnh nhân có thể đến trực tiếp để cắt thuốc, hoặc có thể điện thoại nói về bệnh tình và được Nam Y Văn Đại tư vấn, sau đó Nhà thuốc gửi thuốc qua chuyển phát nhanh ( hoặc ô tô)  đến cho khách hàng.

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Simply dummy text of the printing and typesetting industry.