Giới thiệu về nhà thuốc gia truyền

Nhà thuốc “Thuốc Nam Gia Truyền Thủy Đại ” đã được xây dựng rất nhiều năm nay và tạo được uy tín trên toàn quốc. Được sự kế thừa của cha ông để lại nhà thuốc ngày càng phát triển và cứu giúp được rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi cảnh bị bệnh tật dày vò.

Xin giới thiệu với bạn đọc bài thuốc gia truyền đã đem lại cuộc sống mới cho rất nhiều bệnh nhân. Bài thuốc được các phòng khám uy tín tại Hà Nội và các tỉnh đặt mua để chữa cho bệnh nhân. Một số công ty dược phẩm đã đề nghị mua bản quyền nhưng không được chấp thuận do lo ngại bài thuốc sẽ bị thương mại hóa dẫn đến hiệu quả điều trị không cao, chi phí điều trị lớn.

Để rõ hơn, tôi xin giới thiệu về bài thuốc để bạn đọc tham khảo:

– Bài thuốc là sự tổng hợp nhiều loại thảo dược quý trong tự nhiên (Đòn kẻ cắp, đinh lăng, huyết dụ, Bối hạc, dứa dại…) có tác dụng điều trị và phục hồi chức năng của một số cơ quan như thận,khớp,cột sống…giúp cơ thể đào thải chất độc và điều hòa cơ thể tốt hơn.

– Tác dụng của thuốc rất nhanh tróng, bệnh nhân dùng thuốc khoảng từ 5 – 10 thang sẽ thấy sự thay đổi lớn về tình trạng bệnh của mình, tinh thần sảng khoái, dễ chịu, ăn ngủ tốt…

– Thuốc là sự kết hợp các loại thảo dược quý có trong tự nhiên nên an toàn tuyệt đối và không gây tác dụng phụ với người bệnh.

– Kinh phí điều trị rất thấp,thời gian điều trị khỏi dứt điểm bệnh ngắn tùy thuộc vào loại bệnh mà bệnh nhân mắc phải(khoảng 1-3 tháng).

Hiện nay trong thời buổi kinh tế mới các căn bệnh luôn là nỗi lo lắng và bế tắc trong điều trị của rất nhiều người. Có nhiều trường hợp người bệnh chữa sai phương pháp hoặc không được điều trị kịp thời sẽ để lại rất nhiều biến chứng như liệt nửa người…

Nhằm san sẻ phần nào những khó khăn đó bệnh nhân nào cần tư vấn xin liên lạc theo địa chỉ: Thầy thuốc LỖ VĂN ĐẠI – Thôn 9 – Quế Lâm – Đoan Hùng – Phú Thọ * Điện thoại: 0169.8339.180

Bệnh nhân ở xa có thể liên hệ theo số điện thoại nêu trên để trình bày tình trạng bệnh và lấy thuốc.

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App IDotherwise your plugin won't work.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Simply dummy text of the printing and typesetting industry.